TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU? - Cắt Bao Quy Đầu Tại TPHCM.com-0985.660.198
Cắt Bao Quy Đầu

Nhanh Chóng - An Toàn - Hiệu Quả

✍ Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Sức Khoẻ Nam Giới!
By

TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU?

Chào bạn, chắc hẳn đã không ít lần bạn tự hỏi tại sao phải cắt bao quy đầu đúng ko?  Vậy thì sau đây tôi sẽ nói cho bạn biết những lợi ích mà bạn có được khi cắt bao quy đầu nhé.

Cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật tiểu phẫu đơn giản không tốn nhiều thời gian cũng như tiền bạc mà kết quả mang lại thì rất nhiều như:

1. Ngăn ngừa ung thu dương vật. Hiện nay trên thế giới theo WHO thì tỉ lệ nam giới bị ung thư dương vật ở các nước phát triển là 0,4 - 0,6% so với tổng số u ác tính mà nam giới có thể gặp phải, nhưng tỉ lệ này ở các nước đang phát triển thì chiếm tới 10%.

2. Cắt bao quy đầu có thể ngăn ngừa HIV.  Tuy nhiên cắt bao quy đầu chỉ là 1 trong những cách bảo vệ bạn không bị HIV khi quan hệ tình dục chứ không ngăn ngừa hoàn toàn nhé, biện pháp tốt nhất là bạn vẫn nên sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình và người bạn đời của mình.

3. Cắt bao quy đầu sẽ làm tăng thêm khoái cảm khi quan hệ, vì đầu dương vật là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên khi bao quy đầu ko tụt xuống ( hẹp bao quy đầu) sẽ làm bạn ko đạt được khoái cảm tối đa khi quan hệ.

4. Cắt bao quy đầu sẽ làm bạn tự tin hơn khi cậu bé của bạn trở nên hoành tráng hơn khi cương cứng Vì bạn biết không, khi bạn bị hẹp bao quy đầu thi bao quy đầu ko tụt xuống khi dương vật cương cứng nên nhìn chắc chắn cậu nhỏ của bạn sẽ không hoành tráng như những người đàn ông khác.

5. Thêm 1 lợi ích nữa khi bạn cắt bao quy đầu là bạn sẽ vệ sinh dễ dàng hơn cho cậu chủ nhỏ tránh trường hợp bị đọng nước tiểu ở đầu dương vật nên sẽ không lo bị viêm bao quy đầu nữa.

Trên đây là  5 lợi ích của việc cắt bao quy đầu mà tôi mới chia sẻ. Chúc các bạn sẽ có quyết định tốt nhất cho câu hỏi của mình nhé.
Thân ái.
Chat với Bác Sĩ!
Tư vấn tiểu phẫu cắt bao quy đầu