HẸP BAO QUY ĐẦU GÂY VÔ SINH? - Cắt Bao Quy Đầu Tại TPHCM.com-0985.660.198
Cắt Bao Quy Đầu

Nhanh Chóng - An Toàn - Hiệu Quả

✍ Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Sức Khoẻ Nam Giới!
By

HẸP BAO QUY ĐẦU GÂY VÔ SINH?

Xin chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, em đã có bạn gái và em rất yêu cô ấy. mỗi lần chỉ có 2 đứa em rất muốn tiến xa hơn và bạn ấy cũng vậy nhưng em không dám vì em bị hẹp bác sĩ ạ, em rất lo sợ cô ấy biết chuyện sẽ không còn yêu em nữa, em phải làm sao? mong bác sĩ giúp em.

Chào bạn, tôi rất hiểu nỗi lo lắng hiện tại của bạn, bạn sợ cô ấy sẽ cười, bạn sợ cô ấy chê xấu, bạn sợ không làm cô ấy thỏa mãn đúng không? Vậy thì có 1 số kiến thức về hẹp bao quy đầu mà bạn cần biết để tự tin hơn nhé.

Hẹp bao quy đầu có phải là bệnh không?

Để trả lời cho cầu hỏi này cần biết bệnh là gì? Bệnh là 1 hoạt động không bình thường của cơ thể sinh vật xảy ra từ lúc khởi thủy cho tới hậu quả cuối cùng. Vậy hẹp bao quy đầu chính là bệnh lý, từ nguyên nhân da bao quy đầu không tụt xuống được khi dương vật cương cứng dẫn tới hậu quả là nước tiểu bị ứ đọng lại, gây viêm đầu dương vật và gây trở ngại khi hoạt động tình dục.

Hẹp bao quy đầu có làm xuất tinh sớm không?

Việc xuất tinh sớm nó bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân trong đó có liên quan tới tâm lý. Tuy  nhiên khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới thường lo lắng mình không được mạnh mẽ trong chuyện chăn gối như người khác, dương vật không cương cứng và hoành tráng như người khác từ những suy nghĩ đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của nam giới, từ đó mà gây xuất tinh sớm.

Hẹp bao quy đầu có con được không?

Hẹp bao quy đầu bạn vẫn có con bình thường được nhé, tuy nhiên khả năng có con sẽ khó hơn những người không bị hẹp bao quy đầu và còn tùy vào mức độ hẹp của bạn.

Có tự tuột bao quy đầu ở nhà được không?

Bao quy đầu sẽ tự tuột khi bạn trưởng thành, nếu khi bạn trưởng thành mà vẫn hẹp thì bạn có thể làm theo cách sau:
Kéo bao da quy đầu về phía gốc dương vật thật nhẹ nhàng mỗi khi tắm, làm nhẹ nhàng và kiên trì từ ít nhất 1 - 2 tháng, không nên quá vội vàng mà kéo mạnh và nhanh sẽ khiến tình trạng của bạn nặng thêm và làm tổn thương cậu nhỏ. Nếu tình hình không khá lên thì bạn nên tìm 1 nơi uy tín để các bác sĩ có chuyên môn làm tiểu phẫu giúp bạn nhé.

Nếu mổ thì mổ ở đâu?

Hiện nay có rất hiều cơ sở y tế có thể mổ được cho bạn. bạn có thể tham khảo những cơ sở y tế gần chỗ bạn ở để tiện cho công việc của bạn, và lựa chọn những nơi có cơ sở vật chất đầy đủ, vệ sinh sạch sẽ để vết mổ nhanh lành và đẹp hơn nhé.

Mổ có đau không?

Trong lúc mổ thì bạn sẽ được gây tê và  thời gian mổ chỉ kéo dài 10 phút đến 20 phút nên tất nhiên sẽ không đau rồi, khi mổ xong bạn sẽ được cho thuốc về nhà điều trị, trong vòng 1 tuần vết thương đã bắt đầu lành và bạn có thể sinh hoạt bình thường nên mức độ đau không đáng kể.

Cóp phải nằm viện không?

Cắt bao quy đầu thực chất là 1 cuộc tiểu phẫu chỉ kéo dài từ 10 phút đến 20 phút đồng hồ nên bạn hoàn toàn có thể nằm nghỉ ngơi và tránh hoạt động mạnh thôi chứ không cần phải nằm viện nhé.

Chi phái có đắt không?

Chi phí cho 1 cuộc tiểu phẫu hẹp bao quy đầu thì sẽ khác nhau ở mỗi người vì cơ thể và tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau, bạn có thể tham khảo bài viết khác của tôi về giá cắt bao quy đầu để nắm kĩ hơn nhé.

Chúc bạn sớm tìm thấy tự tin để mang lại hạnh phúc cho người bạn yêu nhé.
Thân ái !
Chat với Bác Sĩ!
Tư vấn tiểu phẫu cắt bao quy đầu