Vì sao mang mụn cóc ở bao quy đầu? - Cắt Bao Quy Đầu Tại TPHCM.com-0985.660.198
Cắt Bao Quy Đầu

Nhanh Chóng - An Toàn - Hiệu Quả

✍ Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Sức Khoẻ Nam Giới!
By

Vì sao mang mụn cóc ở bao quy đầu?

Trên bao quy đầu của em xuất hiện đa dạng mụn giết mổ. Xin hỏi thầy thuốc em mắc bệnh lý gì? (Đức).

Năm nay em 22 tuổi, chưa quan hệ tình dục, ko mang tín hiệu bất thường (không đau buốt, không ngứa...) trừ mụn giết mổ nhỏ. Vì sao và có hiểm nguy đến ngày mai không? Cách nào chữa trị dứt điểm?

Trả lời:

Chúng ta cần phân biệt hai trường hợp. Trường hợp một: vết sần bao quy đầu giống như mụn giết mổ, mụn cóc là một dạng bẩm sinh, chúng mang thể còn đó mãi và ko tác động gì tới sức khỏe tình dục. Trường hợp hai: mụn là miêu tả bất thường của bệnh sùi mào gà, hoặc các bệnh khác như u mềm lây (một bệnh nhiễm trùng da do virus gây nên), làm bao quy đầu tổn thương. Các bệnh này ở giai đoạn đầu cũng chỉ trình bày là sẩn lên như thế, chưa phát triển lớn.

ví như là bẩm sinh thì không cần phải chữa, chấp thuận sống chung có nó. Còn giả dụ bị bệnh, bệnh nhân sẽ mang cảm giác ngứa, khá đau rát tất nhiên những hiện tượng như chảy mủ, mùi tương đối hôi. Trường hợp này có thể sử dụng thuốc hoặc phải phẫu thuật chữa trị.

Bạn chưa quan hệ dục tình bao giờ thì nguy cơ mắc các bệnh ấy không cao. Ngoài ra cũng với rộng rãi trường hợp chưa quan hệ tình dục vẫn bị sùi. Bạn nên tới bệnh viện khám, xét nghiệm để yên ổn tâm nhé.

bác sĩ Đinh Hữu Việt
Bệnh viện Nam học và hãn hữu muộn Hà Nội

Chat với Bác Sĩ!
Tư vấn tiểu phẫu cắt bao quy đầu