Tại Sao Phải Cắt Bao Quy Đầu? 5 lợi ích bạn cần biết.
logo
Cắt Bao Quy Đầu Thẩm Mỹ
An Toàn-Nhanh Chóng-Hiệu Quả
✍ Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ.
By

Tại Sao Phải Cắt Bao Quy Đầu? 5 lợi ích bạn cần biết.

Mến chào bạn. Cắt bao quy đầu hiện nay đã trở nên phổ biến và đại trà ở những nước phát triển như Mĩ , Anh, Pháp,... với những ưu điểm như tránh viêm bao quy đầu tái đi tái lại, chăm sóc cậu bé dễ dàng hơn, đề phòng được ung thu dương vật, chống suất tinh sớm, thăng hoa trong đời sống tình dục. với những lợi ích đó hy vọng sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc của các bạn về việc TẠI SAO PHẢI CẮT BAO QUY ĐẦU.

Viêm bao quy đầu không tái đi tái lại nữa.


Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao ở đầu dương vật không tự tụt xuống khi tới tuổi dậy thì ở trẻ nam, gây nên hiện tượng nước tiểu không thoát hết ra ngoài mà ứ đọng lại ở trong bao da của quy đầu dương vật, về lâu dài sẽ làm cho phần đầu dương vật bị viêm . Tuy nhiên ở nhưng bé trai mà có hiện tượng hẹp bao quy đầu thì bố mẹ nên cho bé đến bác sĩ để thăm khám xem bé bị hẹp bao quy đầu sinh lý hay bệnh lý để có hướng giải quyết sớm, tránh để lâu gây dính bao quy đầu cũng như hình thành bựa sinh dục trong bao quy đầu.

Chăm sóc cậu bé dễ dàng hơn sau khi cắt bao quy đầu.

bộ phận sinh dục của nữ dễ bị viêm hơn bộ phận sinh dục của nam giới rất nhiều . Nhưng điều đó chỉ đúng  ở những người nam giới mạnh khỏe còn những người bị hẹp bao quy đầu thì cũng khổ sở không kém. Vì đường tiểu và đường xuất tinh là cùng 1 đường nên khi bị hẹp bao quy đầu lâu ngày đàn ông cũng gặp không ít những phiền toái trong việc chăm sóc cậu bé hàng ngày, ảnh hưởng không ít tới cuộc sống. ( Hình ảnh bao quy đầu bị viêm và hình thành rất nhiều bựa sinh dục sau khi được cắt bao quy đầu).

Chống suất tinh sớm.

Đầu dương vật là nơi chứa hàng ngàn sợi dây thần kinh cảm giác vô cùng nhạy bén, chỉ cần chạm nhẹ thôi, cũng đã đủ gây ra kích thích rồi. Chính vì thế khi bao da quy đầu bao bọc lấy đầu dương vật có nghĩa là nó sẽ khiến cho cảm giác của bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần, nhiều khi kích thích chưa đủ để bạn xuất tinh nhưng vì bao quy đầu không tuột ra mà làm cho các kích thích bị tăng quá mức khiến bạn chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền là vì thế.

Thăng hoa trong đời sống tình dục sau khi cắt bao quy đầu.

Tình dục là 1 món ăn không thể thiếu trong hạnh phúc gia đình cũng như đôi lứa yêu nhau. làm sao để cùng nhau thăng hoa cảm xúc, làm sao để đưa nhau lên đỉnh, làm sao để cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng, bạn sẽ có cảm giác như thế nào khi nghe câu, xong rồi à, sao nhanh thế? Tự nhiên bao nhiêu bản lĩnh đàn ông bị tan biến vì 1 câu trách nhẹ của người bạn tình. Tất cả chỉ vì hẹp bao quy đầu sao? Như đã nói ở phần trước, hẹp bao quy đầu sẽ làm cho cảm giác của bạn bị tăng lên so với thực tế nên một khi cảm xúc của bạn đã đạt thì bạn xuất tinh thôi nhưng sẽ để lại cảm giác hụt hẫng cho người bạn tình của bạn còn khi bạn cắt bao quy đầu, thì bạn dễ dàng kiểm soát được cậu nhỏ theo ý mình hơn, để có thể cùng nhau thăng hoa cảm xúc nhé.

Phòng tránh được ung thư dương vật.

Ung thư dương vật là 1 loại ung thư hiếm gặp ở các nước phát triển chiếm khoảng 0.4 - 0.6% của tất cả các khối u ác tính. Mặc dù vậy nhưng ung thư dương vật ở các nước đang phát triển thì phổ biến hơn nhiều. Ở một số quốc gia Nam Mỹ, Châu phi và Châu á, loại ung thư này chiếm tới 10% các bệnh ác tính ở nam giới mà trong đó hẹp bao quy đầu là 1 trong những nguyên nhân gây ra ung thư dương vật. Vì thế việc cắt bao quy đầu được thực hiện đại trà cho bé trai ở những nước phát triển, vào tháng 3 năm 2007 tổ chức y tế thế giới WHO và UNAIDS cũng công nhận rằng cắt bao quy đầu ở trẻ em và nam giới là 1 phương pháp ngăn chặn HIV công hiệu, tuy nhiên không thể thay thế hoàn toàn các biện pháp phòng chống khác.

Clip cắt bao quy đầu ở Châu Phi.


Qua 5 lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại, hy vọng sẽ giúp bạn tháo gỡ được nỗi băn khoăn trong lòng rằng tại sao phải cắt bao quy đầu. Đừng ngần ngại hãy chat ngay với chúng tôi. Hãy để tôi đồng hành với bạn.

Thân ái! Bs. Thanh Tùng

Bình Luận
Xem Thêm
Gọi cho bác sĩ   0763.237.138
  Bs.Thanh Tùng