Tự lột bao quy đầu tạo nhà - an toàn - hiệu quả - tiết kiệm.
logo
Cắt Bao Quy Đầu Thẩm Mỹ
An Toàn-Nhanh Chóng-Hiệu Quả
✍ Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ.
By

Tự lột bao quy đầu tạo nhà - an toàn - hiệu quả - tiết kiệm.

Bạn bị hẹp bao quy đầu và bạn đã thử nhiều cách để tự lột bao quy đầu tại nhà nhưng không mang lại hiệu quả. Bạn ngại đến bệnh viện vì sợ phải làm phẫu thuật cắt bao quy đầu? sợ bị đau, sợ tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên, có 1 sự thật phũ phàng là không phải cái gì cũng có thể tự làm tại nhà được đặc biệt là liên quan tới sức khỏe, những vấn đề liên quan tới chuyên môn y khoa bạn nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách lột bao quy đầu tại nhà và những ai thì có hiệu quả và những ai thì không hiệu quả nhé.

Cách lột bao quy đầu tại nhà.

- Vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ.
- Kéo bao da ở đầu dương vật về phía trước, phía sau, lên, xuống 1 cách nhẹ nhàng.
- Lặp lại động tác như trên khoảng 3 - 5 phút.
- Có thể tiến hành mỗi ngày khi đi tắm để không ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày.
- Cần kiên trì nhẹ nhàng không nên nóng vội mà làm rách bao quy đầu.
- Lặp lại hàng ngày trong khoảng 2- 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

Những trường hợp có thể tự lột bao quy đầu tại nhà.

Đối với trẻ em.

Hơn 90% trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, và đa số sẽ tự tuột ra khi đến tuổi trưởng thành hoặc trong những trường hợp nhẹ thì bao quy đầu sẽ được tuột ra khi có sự hỗ trợ của ba mẹ bằng cách lột bao quy đầu tại nhà cho bé. Sau 2 - 3 tháng ba mẹ cần đánh giá lại hiệu quả, nếu kết quả không như mong đợi thì bạn cần liên hệ với bác sĩ có chuyên môn để thăm khám cho bé, tránh trường hợp để quá lâu gây các biến chứng như dính bao quy đầu, viêm bao quy đầu ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ.

Đối với người lớn.

Như đã thông tin ở trên, khi đến tuổi trưởng thành đa số các trẻ nam sẽ tự tuột bao quy đầu ra 1 cách tự nhiên, nếu bạn đã qua tuổi dậy thì mà bao quy đầu vẫn chưa tụt ra thì cách tự lột bao quy đầu tại nhà không còn phù hợp với bạn nữa. Tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tiến hành cắt bao quy dầu càng sớm càng tốt.

Ngại đến bệnh viện.

Cắt bao quy đầu là 1 tiểu phẫu khá đơn giản với kĩ thuật ít xấm lẫn như hiện nay thì các bệnh viện công, bệnh viện tư, hay phòng khám đều có thể cắt bao quy đầu. Nếu bạn ngại đến bệnh viện công vì sợ đông đúc, chật chội, có thể gặp rất nhiều người quen mà bạn lại không muốn ai biết bạn đi cắt bao quy đầu, đối vơi bệnh viện tư hay bệnh viện quốc tế bạn lại ngại ngùng vì giá cả có thể quá cao so với khả năng chi trả của bạn. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ cắt bao quy đầu của phòng khám chúng tôi, với  tiêu chí CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU, ở đây bạn sẽ được trò truyện trực tiếp cùng bác sĩ phẫu thuật cho mình, bác sĩ sẽ thăm khám, chuẩn đoán tình trạng bệnh hiện tại của bạn bằng cách đặt các câu hỏi và bạn trả lời, bên cạnh đó bạn có thể gửi hình trực tiếp qua zalo cho bác sĩ để bác sĩ tiện  trao đổi với bạn nếu bạn chưa thể thu xếp thời gian đến trực tiếp được. Tuy nhiên, đó chỉ là bước đầu để bạn hiểu và nắm được sơ qua về tình trạng hẹp bao quy đầu của mình thôi, bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bạn nhé tránh để quá lâu gây biến dạng dương vật.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Hiện nay chúng tôi sử dụng kĩ thuật cắt bao quy đầu ít xâm lấn nhất có thể, trước khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được gây tê và quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra rất nhanh ,mất khoảng 30 phút thôi nên cuộc tiểu phẫu sẽ kết thúc nhanh hơn bạn tưởng tượng nhiều. Kết quả của cắt bao quy đầu là bạn sẽ có 1 cậu nhỏ khỏe mạnh, cường tráng hơn, bạn hoàn toàn có thể tự tin với diện mạo mới của mình.

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Hiện nay với những kĩ thuật khác nhau, những cơ sở khác nhau thì sẽ có những mức giá khác nhau cho việc cắt bao quy đầu.
Tuy nhiên, phòng khám chúng tôi luôn tâm niệm sức khỏe là vàng, chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu và giá cả thật hợp lý bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá cắt bao quy đầu của chúng tôi tại đây.


Nếu bạn đang gặp những vấn đề về hẹp bao quy đầu thì  hãy chat ngay với tôi để giải tỏa những thắc mắc của bạn nhé.


Bình Luận
Xem Thêm
Gọi cho bác sĩ   0763.237.138
  Bs.Thanh Tùng