Trường hợp vừa hẹp bao quy đầu và ngắn dây thắng - Cắt Bao Quy Đầu Tại TPHCM.com-0763.237.138
Cắt Bao Quy Đầu

Nhanh Chóng - An Toàn - Hiệu Quả

✍ Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Sức Khoẻ Nam Giới!
By

Trường hợp vừa hẹp bao quy đầu và ngắn dây thắng

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng lên nhưng bao quy đầu (là phần da bao bọc quanh đầu dương vật) không thể tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được. Hẹp bao quy đầu được chia làm hai dạng chính là hẹp sinh lý và bệnh lý. Trong rất nhiều trường hợp, hẹp bao quy đầu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Dưới đây là một trường hợp khá điển hình cho với đề này

Bệnh nhân sinh năm 1994, đến khám vì ngứa và sưng dương vật. Trước đó bệnh nhân đã đi khám và được hẩn đoán: viêm quy đầu, hẹp bao quy đầu nhưng chỉ cho thuốc uống. Tuy nhiên, uống hết 5 ngày thuốc nhưng không thuyên giảm. Xử trí: cắt bao quy đầu, tạo hình dây thắng.
Hep-bao-quy-dau
Hẹp bao quy đầu
Dưới đây là hình ảnh bên trong sau khi lộn phần da bao quy đầu bị hẹp ra.
hep-bao-quy-dau
Phần hẹp căng và thắt lại khi cố vén ra (đã chích thuốc tê nên vén bệnh nhân không đau)
Rất nhiều bựa bẩn bám bên trong, đây chính là nguyên nhân làm cho bệnh nhân bị viêm, ngứa dương vật tái đi tái lại nhiều lần.
Nhieu-bua-sinh-duc-dong-lai-ben-trong
Nhiều bựa sinh dục đọng lại bên trong
Bạn có cảm giác gì khi nhìn tấm hình trên không? Vậy mà suốt hơn 20 năm nay, "cậu nhỏ" đã phải chịu đựng "sống" trong môi trường bẩn như vậy.
Để tránh những hậu quả đáng tiếc do hẹp bao quy đầu gây ra, khi thấy có bất thường hoặc nghi ngờ bất thường về "sức khoẻ cậu nhỏ", bạn nên đi khám ở cơ sở y tế gần nhất hoặc có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn cũng như điều trị kịp thời các bệnh lý về thường gặp của bao quy đầu: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và ngắn dây thắng (dây hãm) dương vật.
Duong-vat-bi-cong-xuong-duoi-khi-cuong
Dương vật bị cong xuống dưới khi vén da xuống
Lý do khi vén da bao quy đầu làm dương vật gục xuống là do bị ngắn dây thắng dương vật.
Chat với Bác Sĩ!
Tư vấn mổ ngón tay cò súng