✅ Hình ảnh bao quy đầu bình thường nhìn như thế nào?
Cắt Bao Quy Đầu Thẩm Mỹ
An Toàn-Nhanh Chóng-Hiệu Quả
✍ Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ.
By

✅ Hình ảnh bao quy đầu bình thường nhìn như thế nào?

[Mục lục - Ẩn]
Hỏi:
Chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, hỏi câu này em cũng thấy ngại và khó xử lắm, nhưng thật sự em không biết hỏi ai.
Em đã tìm hiểu trên mạng, cũng đã thấy ở ngoài đời thực, nhưng thực sự thì không thấy bao quy đầu của ai giống nhau cả. Bác sĩ có thể cho em biết hình ảnh bình thường của bao quy đầu nhìn như thế nào được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:
Chào em,
✅ Một câu hỏi mới đọc qua thì tưởng chừng như ngớ ngẩn và không bình thường, nhưng thực sự với câu hỏi "hình ảnh bình thường của bao quy đầu như thế nào" thì bác sĩ cũng đã nhận được không phải là ít.
Và thực tế trong quá trình điều trị bệnh lý về bao quy đầu, bác sĩ cũng nhận thấy điều như em nói, nghĩa là cùng bị hẹp bao quy đầu hay cùng bị dài bao quy đầu nhưng không ai giống ai tuyệt đối được cả em ạ.
Dài bao quy đầu có quan hệ được không, có cần phải tiểu phẫu?
Hẹp bao quy đầu trước và sau tiểu phẫu
Có lẽ em theo chủ nghĩa hoàn hảo hoặc muốn cái gì cũng tuyệt đối? Nhân đây bác sĩ cũng nói với em là trong cuộc sống thì không có gì là tuyệt đối cả em nhé, nhất là về cái bao quy đầu.
Đã có hẳn thuyết tương đối rồi mà em.
Vậy nên em đừng cố gắng đào sâu và tìm hiểu vấn đề này nữa cho mất thời gian nhé.

Bác sĩ có rất nhiều hình ảnh về bao quy đầu trước khi phẫu thuật, nhưng khi đến với bác sĩ thì đó không phải là bao quy đầu bình thường nữa, và nấu có thì bác sĩ cũng không có gửi cho em xem, mất em lại so sánh để phải giống như vậy tuyệt đối thì mới cho là bình thường thì rắc rối đấy.

Nói ngắn gọn để dễ hiểu thì như thế này, bình thường ở người lớn, sau tuổi dậy thì, bao quy đầu sẽ lộn lên như hình minh hoạ bên trên sau khi tiểu phẫu dù ở trạng thái xìu hay cương. Nếu bao quy đầu không giống như vậy thì đa phần là đang có vấn đề cần được điều trị.
Bao quy đầu bình thường nó như hình sau cắt bao quy đầu ở trên đó. Nghĩa là đầu dương vật luôn luôn lộ ra ngoài khi xìu cũng như khi cương.

Và điều quan trọng là hiện tại cậu nhỏ của em có vấn đề gì bất thường hay không? Nếu có thì em cần mô tả đầy đủ cho bác sĩ hoặc đi khám trực tiếp để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Em có thể tìm hiểu thêm các bài viết trong danh sách dưới đây để biết các vấn đề thường gặp nhất của bao quy đầu, từ đó hy vọng em sẽ có được kết luận về hình ảnh bình thường của bao quy đầu một cách chính xác nhất.

Xem thêm:
Xem Thêm
0763.237.138
Bs.Thanh Tùng