"Anh bạn nhỏ" cong như trái chuối, phải làm sao? - Cắt Bao Quy Đầu Tại TPHCM.com-0763.237.138
Cắt Bao Quy Đầu

Nhanh Chóng - An Toàn - Hiệu Quả

✍ Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Sức Khoẻ Nam Giới!
By

"Anh bạn nhỏ" cong như trái chuối, phải làm sao?

Bên cạnh nỗi lo dài - ngắn, to - nhỏ, vấn đề "anh bạn nhỏ" bị cong - lệch - méo cũng khiến nhiều quý ông mất ăn mất ngủ.

Càng cương càng cong xuống dưới

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay con 23 tuổi. "Anh bạn nhỏ" của con bị cong về phía dưới khi cương, càng cương thì càng cong. Ngoài ra, nó còn hơi bị hẹp và dài bao qui đầu, lột bao qui đầu lúc bình thường thì không sao, nhưng khi cương thì có cảm giác hơi đau tại đầu khấc dương vật, nếu thủ dâm thì rất đau.
Bác sĩ cho con hỏi có cách nào làm cho "anh bạn nhỏ" của con thẳng lại được không? Con có nên đi cắt bao qui đầu không? Nếu phải phẫu thuật thì có để lại sẹo không? Và có thể về trong ngày được không ạ?
Trả lời: Chào bạn, "Anh bạn nhỏ" của bạn bị cong xuống dưới khi cương là biểu hiện điển hình của ngắn dây thắng dương vật hay còn gọi là dây hãm quy đầu. - Cách duy nhất để chỉnh thẳng "anh bạn nhỏ" là tiểu phẫu để tạo hình chỉnh lại dây thắng.
- Sẹo mổ thường khó thấy vì da "anh bạn nhỏ" rất dễ lành nên hầu như không để lại sẹo bạn nhé.
- Vì là tiểu phẫu nên bạn không cần phài nằm viện, từ khi đến khám đến khi tiểu phẫu xong chỉ mất khoảng 40-60 phút là bạn có thể về ngay.
Còn bao quy đầu của bạn biểu hiện như vậy là do bị hẹp bao quy đầu, sẽ đươc cắt bỏ cùng lúc tiểu phẫu chỉnh thẳng "anh bạn nhỏ".

Cong như trái chuối

dương vật cong như trái chuối
Dương vật bị kéo cong xuống khi cương
Dưới đây là hình ảnh ngắn dây thắng rất điển hình.
ngắn dây thắng dương vật
Hình ảnh đặc trưng của ngắn dây thắng
Những trường hợp bị ngắn dây thắng mà không điều trị sẽ thường xuyên cảm nhận được sự đau đớn và khó chịu hơn là cảm khoái cảm trong chuyện vợ chồng. Và đứt dây thắng là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra, vấn đề lá sớm hay muộn mà thôi.
ngắn dây thắng dương vật
Đau "khủng khiếp" là những gì người bị ngắn dây thắng gặp phải khi quan hệ
Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian để điều trị càng sớm càng tốt nhé.
Chat với Bác Sĩ!
Tư vấn mổ ngón tay cò súng