Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?
Cắt Bao Quy Đầu Thẩm Mỹ
An Toàn-Nhanh Chóng-Hiệu Quả
✍ Thứ Bảy, 21 tháng 11, 2015

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ.
By

Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

[Mục lục - Ẩn]
Hỏi: Chào bác sĩ, bao quy đầu của em lúc bình thường cũng như lúc cương đều không lộn ra được, dùng tay lộn ra thì rất đau và rát, theo em tìm hiểu thì em được biết đó là hẹp bao quy đầu, em cũng muốn cắt bao quy đầu để điều trị tình trạng hiện tại, nhưng em tham khảo thì thấy chi phí cắt bao quy đầu khác nhau nhiều quá, nên không biết phải lựa chọn làm sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chi-phi-cat-bao-quy-dau
Chi phí cắt bao quy đầu tại Tp HCM là bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người khi muốn sử dụng một dịch vụ trả phí cũng như mua bán hàng hoá vậy.
Chi phí cắt bao quy đầu không cố định (vì mỗi trường hợp cụ thể có thể sẽ cần sử dụng lượng thuốc cũng như vật tư hỗ trợ tiểu phẫu khác nhau).
Mỗi cơ sở lại có một mức chi phí khác nhau, vì vậy, nếu em quyết định đến cắt ở cơ sở nào thì nên đến trực tiếp hoặc liên hệ trực tiếp để trao đổi cụ thể.

Tuy mức giá khác nhau, nhưng cũng có những mức hợp lý nhất định chứ không thể tính giá "cao ngất trời" được. Và tránh để tiền mất tật mang như nhiều báo, đài đã đưa tin.
Em nên thẳng thắn trao đổi với nơi sẽ điều trị để biết được tổng chi phí điều trị nhé, tránh khi tư vấn một giá, sau điều trị lại phát sinh nhiều gấp mấy lần so với ban đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu là hợp lý?

Vì cắt bao quy đầu không phải là một thủ thuật quá cao siêu hay mới mẻ gì, nên em hãy chọn những nơi có mức chi phí hợp lý.
Còn tại phòng khám bác sĩ thì tổng chi phí cắt bao quy đầu dao động trong khoảng 2.5-3.5 triệu.
Để biết rõ hơn em có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để trao đổi cụ thể nhé.
Xem Thêm
0763.237.138
Bs.Thanh Tùng